Hàng năm Tư de 2021 per il segno dell' Hải Sư

Bạn theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo và hãy để các hành tinh dẫn dắt vận mệnh xã hội-nghề nghiệp của bạn. Những nguồn năng lượng thường trực hàng tháng khuyến khích bạn xem xét và xác nhận lại các cam kết với chính mình cũng như với những người khác. Cho đến ngày 20, những giá trị của bản thân bạn được tôn vinh khiến bạn cảm thấy hài lòng. Sự hiện diện của sao Hỏa trong cung Song Tử và ở góc chiếu đẹp với cung của bạn cho đến ngày 23 sẽ tạo ra một nguồn động lực mạnh mẽ để gắn kết tình cảm bạn bè và thúc đẩy các dự án của bạn tiến triển tốt đẹp. Đối với nhóm thứ 2 và thứ 3, hãy cùng chào đón sự hiện diện của sao Mộc và sao Thổ. Hai hành tinh này sẽ góp phần củng cố sự thân mật, gần gũi trong các mối quan hệ. Các sự lựa chọn của bạn đều hướng đến sự phát triển và ổn định, bền vững trong lĩnh vực này. Từ ngày 20, bầu không khí sẽ thay đổi dưới dòng năng lượng của cung Kim Ngưu khi ở góc chiếu vuông góc với cung của bạn, các căng thẳng có thể xuất hiện trong công việc hoặc trong cuộc sống nói chung. Hãy cứ để mọi thứ diễn ra tự nhiên, đừng cố gắng thay đổi hoàn cảnh mà ngược lại học cách thích ứng và đồng hành cùng chúng.

Tình cảm nói chung
Những đam mê bùng cháy và những ham muốn dâng tràn. Sao Kim ở trong cung Bạch Dương cho đến ngày 14 khuyến khích bạn thể hiện những cảm xúc ấm áp, hạnh phúc và hãnh diện của mình. Tình yêu dẫn lối bạn. Bạn thích cảm giác được yêu và luôn chăm sóc, chiều chuộng nửa kia của mình. Qua ngày 20, trong đời sống tình cảm của bạn có thể gợn lên một chút ghen tị, nhưng hãy cứ thoải mái vì bạn là một, là riêng, là duy nhất và luôn tỏa sáng rực rỡ.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Tháng này sẽ khá thuận lợi cho bạn, các hành tinh sẽ tạo cho bạn những cú huých cần thiết để bắt đầu mùa xuân một cách suôn sẻ. Năng lượng từ vũ trụ sẽ thử thách tinh thần cũng như đầu óc chiến lược của bạn. Hãy hành động trước ngày 20 nếu bạn nhận thấy các cơ hội xuất hiện.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.