Hàng năm Ba de 2022 per il segno dell' Nhân Mã

Sự hiện diện của sao Hải vương trong cung Song Ngư đang giữ chân bạn. Giống như một con tàu, bạn khát khao vươn ra biển lớn nhưng lại gặp khó khăn để có thể giương buồm. Đến một lúc nào đó, bạn sẽ phải nhìn nhận thực tế và đưa ra những quyết định cần thiết. Các hành tinh gây cản trở cho những bước tiến của bạn, bạn có cảm giác như ai đó đang trêu đùa bạn. Điều cứu rỗi bạn là những cuộc thảo luận, chia sẻ bất tận với bạn bè, các thành viên trong gia đình hoặc những người hoàn toàn xa lạ. Khả năng lãnh đạo của bạn sẽ trở thành vũ khí chiến đấu thực sự, vì vậy, những người xung quanh sẽ có thiện chí và đóng góp cho bạn những lời khuyên bổ ích. Đi theo con đường mà các hành tinh dẫn lối. Các dòng năng lượng tích cực sẽ thúc đẩy bạn, ít nhất, bạn sẽ không còn dậm chân tại chỗ nữa.

Tình cảm nói chung
Có lẽ bạn đang rập khuôn quá lâu? Nó gây cho bạn ảo tưởng rằng bạn không cần sự giúp đỡ của người khác để giải quyết các vấn đề của mình. Trong tháng 3 này, bạn sẽ có cơ hội tái kết nối với chính mình và với tình yêu. Bạn không nhất thiết phải đi sâu vào trọng tâm của vấn đề. Vào ngày 24, đừng để mình bị mất phương hướng.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Những sự chậm trễ khó chịu hoặc các ràng buộc bất ngờ sẽ không gây ra các tác động quá rõ rệt. Hãy dự đoán tất cả các tình huống có thể xảy ra, bạn sẽ có đủ thời gian để sắp xếp ổn thỏa mọi vấn đề.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.