Hàng năm Mười de 2021 per il segno dell' Song Ngư

Tâm trí bạn đang hơi lơ đãng, bạn đang bị cuốn theo những giấc mơ. Thời điểm đầu tháng, bạn thể hiện bản tính nhẹ nhàng của mình. Vào khoảng ngày mùng 10 tháng 10, những biến đổi sẽ được cảm nhận rõ rệt. Những tình huống mơ hồ sẽ trở nên rõ ràng, bạn không còn phải vùng vẫy trong bể khó khăn nữa, các quyết định thẳng thắn, bạn được lựa chọn, bạn được quyết định. Vào khoảng ngày 21 tháng 10, các mối bận tâm trong gia đình sẽ chiếm lấy cuộc sống của bạn, quan trọng là bạn phải kiểm soát cảm xúc, đừng vội vàng, hấp tấp, bạn sẽ nhanh chóng tìm ra giải pháp. Thay vì cắm mặt vào ti vi, bạn thích dành các buổi tối bên bạn bè, cùng nhau thưởng thức các bữa ăn trong các dịp đặc biệt. Tháng này, bạn bè và gia đình sẽ là nguồn an ủi, là nơi bạn tìm thấy sự bình yên và thoải mái.

Tình cảm nói chung
Nếu những mối quan hệ lãng mạn gần đây đang diễn biến một cách phức tạp, bạn sẽ tìm cách tháo gỡ và không ngại chấp nhận các rủi ro. Bạn được các hành tinh bảo trợ, các hành động của bạn được bảo vệ, không có gì để bạn phải sợ hãi cả. Vào khoảng ngày 15 tháng 10, bạn có thể đưa ra một quyết định mang tính triệt để. Những minh chứng tình yêu mà bạn đang mong đợi cũng sẽ xuất hiện.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Các quyết định mà bạn đưa ra sẽ chuyển cục diện sang chiều hướng mới. Đừng đánh mất mục tiêu mà bạn đã đặt ra cho bản thân, hãy đi theo tốc độ riêng của bạn. Nhưng đừng quên dành thời gian quan tâm, chăm sóc cho những người bạn yêu thương.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.