Hàng năm Mười Hai de 2020 per il segno dell' Xử Nữ

Trái tim bạn dao động giữa gia đình và tình yêu. Cho đến ngày 21, Mặt trời và sao Thủy trong cung Nhân Mã, ở góc chiếu vuông góc với cung của bạn, sẽ khiến cuộc sống gia đình bạn trở nên sôi nổi, nhiều vấn đề quan tâm được đưa ra thảo luận. Từ ngày 16 đến ngày 31, sao Kim sẽ làm dịu đi bầu không khí trong gia đình và những căng thẳng có thể xảy ra sẽ biến mất. Với nguồn năng lượng mạnh mẽ, sao Hỏa sẽ kích thích các giác quan của bạn và tăng sự quan tâm của bạn đến vấn đề tiền bạc. Đối với nhóm cuối cùng, các hành tinh trong cung Ma Kết sẽ thay đổi cách thể hiện sự sáng tạo của bạn cho đến ngày 19. Ngoài ra, sao Mộc và sao Thổ mở ra một chương mới trong công việc chuyên môn và cuộc sống thường nhật của nhóm đầu tiên. Sao Hải vương, đối diện với cung của bạn, cho phép những người người khác đưa bạn đến khám phá thế giới vô hình. Từ ngày 22 đến ngày 31, Mặt trời và sao Thủy trong cung Ma Kết sẽ đánh dấu sự khép lại của năm 2020 bằng việc tập trung vào tình yêu và con cái nếu bạn đã làm cha mẹ. Chúc bạn có những ngày nghỉ lễ vui vẻ.

Tình cảm nói chung
Những cảm xúc trong bạn không phải lúc nào cũng được thể hiện chính xác ra bên ngoài. Cho đến ngày 15, sao Kim trong cung Bọ Cạp tạo thuận lợi cho quá trình trao đổi của bạn và củng cố khả năng giao tiếp. Vào ngày 16, sao Hỏa năng động đánh thức ham muốn trong bạn nhưng không chắc rằng bạn sẽ là nghe theo sự thèm khát ấy.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Năng lượng trong tháng này là sự kết hợp từ năng lượng của các cung Đất và năng lượng của các cung Lửa. Không cần đưa ra sự lựa chọn nào cả. Sống với những động lực này, chăm sóc gia đình và mở rộng bản thân để phát triển khả năng sáng tạo bên trong của bạn.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.