Hàng năm Ba de 2021 per il segno dell' Kim Ngưu

Các dự án và bạn bè sẽ là điểm mạnh của bạn trong tháng, đồng thời, bạn cũng sẽ chứng kiến mọi việc tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp. Cho đến ngày 20, Mặt trời trong cung Song Ngư sẽ hâm nóng tất cả các mong muốn của bạn, bất kể chúng mang tính thân thiện hay xây dựng. Sao Kim, ngôi sao hộ mệnh của bạn, cũng trong cung Kim Ngưu cho đến ngày 21, báo hiệu bạn sẽ nhận được sự ủng hộ tuyệt vời từ những người đáng tin cậy. Sao Thiên vương trong chòm sao của bạn sẽ mở ra một chương mới trong cuộc đời bạn, với những bước cải thiện và nhiều bất ngờ cho nhóm đầu tiên. Sao Hỏa, sau ngày mùng 4, trong cung Song Tử yêu cầu bạn kiểm soát tài khoản ngân hàng và không chi tiêu quá mức. Sao Mộc, sao Thổ và sao Thủy tất cả cùng trong cung Bảo Bình sẽ giúp bạn làm chủ đời sống xã hội-nghề nghiệp, đến cuối cùng, bạn sẽ có được một bước phát triển tích cực tuy có phần chậm chạp. Đối với nhóm thứ 3, lý tưởng sống của bạn tiếp tục có sự điều chỉnh và thay đổi để phù hợp với thực tế. Từ ngày 21, Mặt trời sẽ quay trở lại cung Bạch Dương và cùng với sao Kim sẽ khuyến khích bạn thực hiện một cuộc đánh giá nội tâm.

Tình cảm nói chung
Trái tim giàu yêu thương của bạn sẽ có tất cả các cơ hội để thể hiện cho đến ngày 21, sao Kim ở trong cung Nước còn tạo thuận lợi cho bản tính lãng mạn của bạn. Mặt khác, sao Hỏa trong cung Song Tử sẽ nhắc nhở bạn đừng nên lẫn lộn giữa tình yêu và tài chính. Sau ngày 22, những thứ tốt đẹp sẽ dần dần rời bỏ bạn, các cảm xúc của bạn tuy mạnh mẽ nhưng vô thức.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Các nguồn năng lượng trong tháng sẽ khá ngọt ngào và hài hòa giữa tình bạn, đời sống xã hội và thời gian nghỉ ngơi vào cuối tháng, nhờ đó, bạn có thể tận hưởng những khoảnh khắc rất khác biệt. Khả năng thích ứng không phải là điểm mạnh chính của bạn, vì vậy, hãy đón nhận những sự việc xảy ra với thái độ tự tin.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.