Hàng năm Bảy de 2018 per il segno dell' Song Ngư

Năng lượng kỳ lạ từ Sao Hải Vương sẽ truyền đến bạn và cho bạn cảm giác mình hoàn toàn có thể kiểm soát mọi nguồn lực của bản thân. Những sức mạnh nội tại mạnh mẽ sẽ giúp bạn kiểm soát mọi chuyện đang xảy ra xung quanh mà không cần phải quá gắng sức. Nó giống như việc không ai hoặc không điều gì có thể ngăn cản bạn khám phá một quyển sách đang giở sẵn. Bạn có đôi mắt tinh tường có khả năng phân tích và đánh giá mọi người, mọi sự việc mà họ thậm chí không hề hay biết. Sao Mộc sẽ củng cố sự chắc chắn, giúp bạn vận dụng sáng tạo giữa những điều mắt thấy tai nghe và trực giác nhạy bén của mình. Trong tình huống tệ nhất, bạn vẫn nhận được sự trợ giúp của một thế lực siêu nhiên bên ngoài. Vì vậy, bạn sẽ luôn có cơ hội trở thành người chiến thắng trong các trò chơi dự đoán, và luôn là người đầu tiên. Chìa khóa nằm ở chỗ bạn biết cách nắm vững những ấn tượng và thông điệp mà bạn nhận được. Nếu bạn biết vận dụng chúng hợp lý thì bạn sẽ không phải hối tiếc.

Tình cảm nói chung:
Đời sống tình cảm của bạn sẽ nên thơ, lãng mạn hơn là những ham muốn vật chất thông thường, nhưng bạn sẽ vẫn giữ bản thân mình đủ tỉnh táo để không sống lơ lửng giữa những tầng mây. Ngay lập tức bạn sẽ biết mình phải làm gì để giành được trái tim của người bạn muốn và bạn sẽ không để điều gì gây ra cho bạn quá nhiều cản trở. Bạn hiểu rõ rằng nếu biết mình biết ta thì trăm trận trăm thắng.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Đừng cảm thấy kỳ lạ nếu bạn có thể nhìn thấy những thứ mà người khác không thể thấy. Có vẻ như các hành tinh đang trêu đùa bạn nhưng đây sẽ là một cuộc chơi đáng bỏ công sức. Vì vậy, hãy học cách chấp nhận hoàn cảnh.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.