Hàng năm Sáu de 2018 per il segno dell' Nhân Mã

Bạn có lợi thế về thời gian và bản tính tự tin tuyệt vời, nhờ đó, bạn sẽ không ngừng tiến về phía trước mà không vấp phải quá nhiều khó khăn. Bạn sẽ không bao giờ bỏ cuộc và sẽ dùng vốn hiểu biết của mình để đưa các kế hoạch đến thành công. Bạn sống khép kín và không mấy khi bày tỏ hay chia sẻ những mối quan tâm của mình dù là nhỏ nhất, thậm chí với những người bạn tin tưởng, bạn cũng chỉ mở lòng một chút. Sao Kim trong chòm sao Sư Tử sẽ khơi dậy trong bạn khao khát kiến tạo cái đẹp và sự hòa hợp ở môi trường xung quanh. Bạn cũng sẽ tìm kiếm một nơi lý tưởng để an cư và ổn định cuộc sống lâu dài. Bạn chấp nhận những yêu cầu hay đòi hỏi đặt ra cho bạn từ đầu tháng với nhận thức đầy đủ, toàn diện về tình hình. Mọi người sẽ tìm cách tham khảo ý kiến của bạn bất kể lý do gì và tất nhiên là bạn sẽ không thể nói không. Hãy quan tâm…Trái tim lương thiện của bạn rất đáng trân trọng nhưng bạn cũng cần phải giữ một biên độ an toàn nhất định để tránh bị lợi dụng. Sống vì mình, quan tâm nhiều hơn đến cuộc sống riêng tư và đôi cánh tự do của bạn. Đừng áp đặt bản thân với quá nhiều hạn chế hay quy tắc vì bạn sẽ gặp khó khăn trong việc duy trì chúng trong dài hạn. Nếu tham gia một bộ môn thể thao, bạn sẽ tự cho mình một khoảng thời gian linh hoạt và làm mọi việc theo cách riêng của bạn. Bạn đủ quyết đoán để quyết định cuộc đời mình. Tháng này, hãy cố gắng tìm ra con đường được mọi người ủng hộ nhất và đừng trói buộc bản thân vào những quy củ hay chuẩn mực. Sao Thiên Vương khi quá cảnh qua Kim Ngưu sẽ gây ra cho bạn một vài khó khăn trong việc việc duy trì cho mình một tốc độ bền vững.

Tình cảm nói chung:
Bạn cảm thấy sự hòa hợp trong cuộc sống tình yêu và đang ở trong giai đoạn cân bằng. Bạn cũng đồng thời nhận được rất nhiều sự hỗ trợ. Cung Sư Tử thân thiện sẽ khuyến khích bạn hành động, nhờ góc tam hợp giữa Sao Kim và cung ngày sinh của bạn. Bạn sẽ lấy lại cảm xúc, thậm chí năng lượng sống cho cơ thể vì Sao Hỏa trong Bảo Bình sẽ tăng cường cái nhìn năng động và sôi nổi của bạn về cuộc đời.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Đừng cứ mãi nghĩ tới nghĩ lui về những chuyện tình cảm trong quá khứ, và hãy quên đi những thất bại. Bạn cần học hỏi từ những sai lầm để có thể tiến về phía trước và gặt hái thành công. Bây giờ là lúc bạn biết chính xác nơi mình bước đến và sẽ tránh đi vào những lối mòn. Vào ngày 17, bạn sẽ tỏa sáng tại công ty.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.