Hàng năm Mười Hai de 2018 per il segno dell' Xử Nữ

Trong suốt tháng, một vài vấn đề trong gia đình sẽ khiến bạn phải đau đầu. Bạn cũng có thể phải đối mặt với những bất đồng quan điểm đến từ chính những người thân của mình. Trong mắt bạn, các thành viên trong gia đình có thể đưa ra những đòi hỏi quá mức và mang tính áp đặt. Đặc biệt, nếu bạn đã có con thì những đứa trẻ này sẽ cần đến một khuôn thước rõ ràng vì có vẻ như chúng đang muốn khẳng định bản thân và trưởng thành quá nhanh để không bị kìm kẹp trong vòng tay bạn nữa. Kết quả là bạn có thể đánh mất bình tĩnh và có những phản ứng vội vàng thái quá để rồi phải sớm ân hận. Không khí trong gia đình vì thế sẽ trở nên khá căng thẳng. Tuy nhiên, bạn nên giữ bình tĩnh và tốt hơn là mọi người có thể cùng ngồi lại với nhau để tìm ra nguyên nhân. Thông qua việc lắng nghe ý kiến của nhau, mỗi người sẽ bớt cứng nhắc trong quan điểm và bớt đi cái tôi của mình một chút, nhờ đó, mọi thứ sẽ trở lại bình thường theo cách mà bạn mong muốn. Ở góc độ khác, tình huống khó xử này lại là cơ hội để mọi người học các lắng nghe và thấu hiểu lẫn nhau.

Tình cảm nói chung:
Có vẻ như mọi người đang thiếu trung thực với nhau. Và hiểu lầm là điều không thể tránh khỏi. Tốt hơn là bạn hãy tạm gác lại những vấn đề có thể gây khó chịu cho người khác cho đến khi bầu không khí căng thẳng này được xua tan.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Trong mối quan hệ với người thân, bạn cần phải kiên định và điềm đạm. Hãy dành thời gian lắng nghe và tránh vội vàng phản ứng lại ngay lập tức. Nếu bạn nắm được nghệ thuật giao tiếp, bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc bảo vệ ý kiến của mình và giữ mọi thứ ở đúng trật tự.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.